CDN (Content Delivery Network)

CDN giúp cải thiện hiệu suất cho website, ứng dụng, hoặc dịch vụ, tăng lượng người dùng đến website cũng như thứ hạng trong các trang tìm kiếm (Search Engine). Tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi thiết lập hệ thống với những bước đơn giản, nhanh chóng và không yêu cầu thêm phần cứng hoặc phần mềm mới.

 • Cải thiện tốc độ tải website

  Khi được kích hoạt thành công CDN sẽ giúp cải thiện tốc độ tải trang website dù khách hàng của bạn truy cập từ bất kỳ vị trí địa lý nào trên thế giới.

 • Cải thiện hiệu suất website

  Website của bạn sẽ phục vụ được nhiều khách truy cập đồng thời với tốc độ nhanh hơn cũng như giúp cho website được google ranking đánh giá tốt hơn tăng hiệu quả tìm kiếm.

 • Tăng lượng khách viếng thăm mua hàng

  Khi website bán hàng truy cập nhanh sẽ làm tin sự tin tưởng của khách hàng và giúp tăng lượt khách truy cập và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới.

 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

  Với giao diện thân thiện người dùng bạn có thể dễ dàng triển khai ngay CDN sau 5 phút mà không cần phải thay đổi source code, không cần đầu tư thêm phần cứng, phần mềm mới.

 • Giá cả hợp lý

  Bạn chỉ phải trả tiền theo lưu lượng băng thông đã sử dụng với mức giá chỉ từ 1.000 đồng/Gigabyte, dễ dàng tăng năng phục vụ của website trong khi vẫn kiểm soát được chi phí.

 • Không yêu cầu phần mềm

  Bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm trên máy tính những gì bạn cần là làm theo từng bước hướng dẫn cơ bản có sẵn là có thể triển khai ngay CDN.

 • Không thay đổi source code

  CDN không yêu cầu bất cứ sự thay đổi nào trong cấu trúc website của bạn. Đơn giản việc cần làm là trỏ tên miền con website của bạn đến các máy chủ của chúng tôi và CDN của bạn sẽ được chạy sau 5 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website