Thiết kế Website giới thiệu công ty giá chỉ 500.000 đồng

Website giới thiệu công ty, website giới thiệu doanh nghiệp là thứ bắt buộc phải có nếu muốn bắt đầu tiếp thị thương hiệu, nhãn hiệu, đơn vị bạn trên mạng toàn cầu. Website giới thiệu công ty, doanh nghiệp cung cấp những thông tin tổng quan về đơn vị, công ty cũng như doanh nghiệp của bạn và những hoạt động, sản phẩm nổi bật. Tiếp thị và giới thiệu tới khách hàng, người dùng internet những sản phẩm, dịch vụ chiến lược của công ty, đơn vị. Cùng nhiều lợi ích khác mà nó mang lại…

Thiết kế web giới thiệu công ty là giải pháp thiết kế website doanh nghiệp được xây dựng dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web của Tin học TaVuCo và trên các ý tưởng mong muốn của khách hàng. Tin học TaVuCo sẽ giúp khách hàng của bạn nhận diện được thương hiệu web, lựa chọn các tính năng web phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó đưa website đi đúng mục tiêu và phát triển lâu dài.

Giải pháp thiết kế web giới thiệu công ty, thương hiệu mà Tin học TaVuCo cung cấp cho bạn có gì mới?

– TaVuCo ư vấn đầy đủ về marketing thương hiệu trên web, tính mỹ thuật web và các tính năng web sử dụng cần có của thiết kế web doanh nghiệp.

– Giao diện mỹ thuật web được thiết kế bài bản bởi những chuyên gia thiết kế web chuyên nghiệp. Đảm bảo tính mỹ thuật web và thể hiện được linh hồn của doanh nghiệp. Đảm bảo các nguyên tắc thiết kế web để mang đến sự tiện dụng nhất cho người truy cập web.

– Sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được trình bày đầy đủ, sinh động và dễ tìm kiếm trên website.

– Tạo dựng sự tin tưởng với đầy đủ chức năng web doanh nghiệp.

– Website thân thiện với Google, chia sẻ mạng xã hội dễ dàng.

– Tốc độ truy cập web nhanh, ổn định.

– Website thể hiện thông tin đa chiều: bộ sưu tập hình ảnh về công ty (gallery), các video giới thiệu về doanh nghiệp của bạn (do chính công ty bạn cung cấp).

– Thiết kế web thân thiện với mọi thiết bị di động để cổng thông tin về doanh nghiệp của bạn phù hợp với đông đảo người truy cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website