Quy trình quảng cáo từ khóa Google Adwords

Tư vấn quảng cáo: Thành thạo về kỹ thuật và am hiểu về marketing online, chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng hiệu quả của chiến dịch. Tin học TaVuCo tự hào đã có nhiều năm kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ quảng cáo Google Adword, chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Giám sát quảng cáo: Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo

– Theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột);

– Kiểm tra biến động của giá từ khóa (current bid) và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có mức bid lợi nhất.

Công tác này được làm thường xuyên nhiều lần hàng ngày để đảm bảo chiến dịch quảng cáo luôn được vận hành hiệu quả nhất.

Báo cáo hiệu quả: Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (ngày, tuần, tháng, quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu.

– Kết quả báo cáo Adwords sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như: số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking).

– Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

Các nghiệp vụ khác mà chúng tôi cung cấp kèm theo với dịch vụ quảng cáo Google Adword cơ bản:

– Tư vấn viết lời giới thiệu;

– Lập phương án tính giá theo ngân sách đề ra;

– Chia tách chiến dịch thành các nhóm quảng cáo trực tuyến nhỏ theo từng cụm từ khóa;

– Khai thác lợi thế đối với từng từ khóa và những thủ thuật khác giúp bạn đạt hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website